Trang Chủ / Sức Khỏe / Sản phẩm Việt Nam nhờ kinh doanh online vươn tầm Quốc tế

Sản phẩm Việt Nam nhờ kinh doanh online vươn tầm Quốc tế

Sức Khỏe

Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi học xong có cơ hội đều muốn phát triển tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc để học và lập nghiệp tại đây. Tuy nghiên không phải ai cũng dễ dàng thành công, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm và vốn kiến thức chưa đủ để làm điều đó.

Sinh ra và lớn lên tại huyện Ý Yên tỉnh Nam Định, Bình học hết cấp 3 do không đủ điều kiện tiếp tục học nên cô quyết định đi làm, cô thử nhiều công việc tại các vị trí khác nhau, bán hàng tại siêu thị, quán cafe, nhà hàng ăn uống, công nhân trong các khu công nghiệp nhưng thực sự thời gian làm thì nhiều mà đồng lương nhận được quá ít ỏi không đủ chi tiêu, cô cảm thấy công sức lao động mình bỏ ra không xứng đáng. Sau một thời gian làm cô quyết định nghỉ việc, nhờ có sự động viên và giúp đỡ của gia đình, Bình quyết định sang Nhật để học tập và làm việc.

Khi sang đây cô vừa học vừa đi làm, nhưng thực sự thời điểm đó công việc khá ít thời rảnh lại quá nhiều nếu như tại Việt Nam thời gian rảnh đó cô có thể làm được rất nhiều việc và dành thêm cả thời gian cho gia đình, ba mẹ mình. Cứ thế trôi qua, Bình cảm thấy mình ì ạch hơn, chậm chạp hơn, và ít vận động cô tăng cân chóng mặt, trước khi sang đây cô là cô gái nhiều người ngưỡng mộ bởi khuôn mặt đáng yêu, đôi mắt tròn, thân hình mảnh mai như thật sự lúc đó Bình tăng đến 10kg từ 45kg lên đến 55kg. Quá sốc vì thân hình phát phì của mình, bụng to, bắp chân, tay to, mặt phải ví như cái đĩa to, những người bạn quanh cô có người còn buông lời khiếm nhã, chê bai. Tại Nhật có bán rất nhiều các sản phẩm giảm cân, dạng uống, dạng bôi, dạng bôi gen cuốn bụng,…Bình thử đủ hết sạch nhưng không hiểu sao cân không giảm, có lần trải nghiệm thấy cân có giảm rất nhanh nhưng khi ngưng thuốc lại bị tăng trở lại và tích nước người rất khó chịu.

Có một lần tình cờ, lướt facebook cô biết đến Tô Thị Nhung người là Boss sau này của cô đang có bán kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade, một loại sản phẩm từ Việt Nam và có các thành phần rất lành tính, hiệu quả. Bình lần lượt tìm hiểu các thông tin xoay quanh sản phẩm này cô thấy người dùng phản hồi rất tốt về sản phẩm, đem lại hiệu quả cao và không bị tăng cân trở lại. Sau nhiều lần hỏi han thử mua, Bình quyết định dùng sản phẩm này, khi dùng cô cảm thấy cơ thể không bị mệt mỏi, không mất nước, vẫn làm việc bình thường tinh thần sảng khoái, kèm luyện tập thể thao sau một thời gian sử dụng Bình ngạc nhiên vì thấy mình đã trở lại được vóc dáng ban đầu giảm luôn 10kg sau hơn 1 tháng sử dụng.

Bình hoàn toàn bị thuyết phục bởi detoxeret chokolade bản thân là một trải nghiệm tuyệt vời, cô nghĩ tại sao một sản phẩm tốt như thế này lại mà nhiều người chưa biết đến, thậm chí nhiều người còn khổ sở vì béo, bị xa lánh, chế giễu, mặc cảm tự ti với cuộc sống từ đó Bình bị thôi thúc về sản phẩm này và bắt đầu muốn thực sự kinh doanh ngay lập tức.

u1

Bình thành công nhờ kinh doanh online detoxeret Chokolade

u2

Bình tâm sự với Boss Nhung về điều mà mình cảm nhận và mong muốn. Boss Nhung rất hào hứng khi biết Bình muốn tham gia hệ thống và kinh doanh detoxeret chokolade, Boss chia sẻ cho Bình rất nhiều kinh nghiệm, những kĩ năng cần có trong bán hàng, cách chăm sóc khách hàng, cách bán hàng trên mạng xã hội.

Với sự tập trung cao độ và lòng quyết tâm, ban đầu Bình nhập 10 hộp bán , chủ yếu bán lẻ vì cô chưa có khách quen, đi thuyết phục từng người 1 và chăm sóc họ đến khi họ mua hàng thì thôi. Bản thân cô là một minh chứng cho hiệu quả của sản phẩm nên Bình vô cùng tự tin khi đưa sản phẩm này đến tay người tiêu dùng. Nhờ cái duyên với kinh doanh chăng ? Bình bán hết 10 hộp sau một thời gian ngắn, cô mạnh dạn nhập cao hơn 30 hộp. Bản thân Bình luôn mong muốn những người béo, mẹ bỉm sau sinh họ có cơ hội được giảm cân , được đẹp và muốn mang sản phẩm tốt tới họ để họ tự tin hơn hạnh phúc hơn.

Từ 10 hộp lên 30 hộp và rồi 50 hộp, bằng niềm đam mê và ham học hỏi Bình ngày càng có thêm nhiều khách lẻ và sỉ hơn số lượng đơn nhập hàng ngày càng tăng lên đến 100 – 200 và 300 hộp. Bình cảm thấy rất yêu thích công việc kinh doanh này, cô nhận thấy mình mang được niềm vui đến cho mọi người, giúp mọi người đẹp hơn, khoẻ hơn mỗi ngày và giúp thêm nhiều bạn sỉ có thu nhập trang trải cuộc sống. Rất nhiều trường hợp béo lâu năm, sau sinh 2 – 3 cháu mỡ dầy và khó giảm sau khi được Bình tư vấn và hướng dẫn sử dụng detoxeret chokoldale đều giảm cân thành công.

y3

Hình ảnh Bình và hệ thống kinh doanh detoxeret chokolade tại đất nước Nhật Bản

Nhờ kinh doanh mà Bình có được cuộc sống dư giả hơn, không còn khó khăn như trước nữa, cô còn gửi được tiền về quên cho ba mẹ phụ giúp gia đình. Giờ đây mỗi tháng cô nhập hàng ngàn hộp giảm cân để bán bởi sản phẩm tốt nên nhiều người tin dùng hơn và hỗ trợ thu nhập được cho nhiều bà mẹ nhiều gia đình nên cô mong muốn ngày càng mở rộng thêm đội sỉ, lẻ của mình để phát triển.

Hiện nay, Bình đang phân phối kẹo giảm cân detoxeret chokolade tại rất nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ,…mong muốn đưa sản phẩm tốt tới người tiêu dùng và ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Bằng sự cố gắng và kiên trì thành công sẽ đến với các bạn. Chúng ta hãy không ngừng cố gắng học tập và lao động hăng say để làm được nhiều điều hơn cống hiến được nhiều hơn. Kinh doanh online không hề khó, có quyết tâm chúng ta sẽ làm được tất cả.

#Bình_Tây

#giám_đốc_kinh_doanh

#giảm_cân_Vip

#kẹo_giảm_cân_detoxeret_chokolade

#giảm_cân_đón_Tết

Nguồn: Như Thảo

Sản phẩm Việt Nam nhờ kinh doanh online vươn tầm Quốc tế - Sức Khỏe