Trang Chủ / Makeup / H'Hen Niê dở khóc dở cười với màn xử lý hàng lông mày đi vào lòng người

H'Hen Niê dở khóc dở cười với màn xử lý hàng lông mày đi vào lòng người

Makeup

Chỉ một chút không khéo léo là "đi đời" luôn đôi lông mày như H'Hen Niê.

Hen Niê luôn chỉn chu, cầu kỳ với lối thời trang hiện đại phóng khoáng.  Tuy vậy, ai chăm theo dõi người đẹp sẽ biết, "kẻ thù" lớn nhất của H'Hen Niê chính là cặp chân mày.

H’Hen Nie từng chia sẻ: "Nếu chỉ ra đường hoặc gặp bạn bè thì H’Hen chỉ makeup nhẹ nhàng và mất khoảng 10 đến 15 phút là xong. Nhưng lúc nào đôi chân mày cũng là tốn thời gian nhất. H’Hen từng xuất hiện với một đôi chân mày lệch, và đây là một lỗi rất hay thường gặp. Tại Miss Universe 2018, những ngày đầu tiên do chưa quen với nhịp cuộc thi, H’Hen thường không có nhiều thời gian makeup và hậu quả là đôi chân mày bị lệch một xíu."

H'Hen Niê dở khóc dở cười với màn xử lý hàng lông mày đi vào lòng người

H'Hen Niê dở khóc dở cười với màn xử lý hàng lông mày đi vào lòng người

Mới nhất, người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến một pha "tự xử" lông mày "dở khóc dở cười" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Chỉ vì lỡ tay mà giờ đây lông mày người đẹp lẹm hẳn một mảng trông thật khó coi. 

Thực tế, công đoạn tỉa lông mày khi make-up không chỉ gây khó khăn cho H'Hen Niê cũng là nỗi lo của nhiều chị em. Dưới đây là vài mẹo nhỏ để bạn có thể nhanh chóng "chữa cháy" nếu vô tình làm lông mày lệch khuôn.

"Cứu nguy" bằng trang điểm

Hãy dùng bút chì kẻ lên chỗ bị lẹm bằng những đường ngắn, gần giống với lông mày. Nếu chúng có thừa ra ngoài lem nhem, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm để tạo lại khuôn.

Dùng gel xăm lông mày tạm thời

Gel xăm mày tạm thời có độ bền lên đến vài tuần. Như vậy, bạn chỉ cần sử dụng một lần vì đến khi nó bong thì cũng là lúc lông mày bạn mọc lại. 

H'Hen Niê dở khóc dở cười với màn xử lý hàng lông mày đi vào lòng người

Để tóc mái

Sử dụng tóc mái là một cách khá hay ho để trở thành lá chắn che đi các khuyết điểm của lông mày. Chỉ cần cắt tóc mái dày hơn một chút, phủ qua lông mày là có thể xử lý "chiến tích" ấy nhanh gọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến công dụng của tóc mái giả để che đi hoàn toàn khuyết điểm nhạt của lông mày.

Không phân biệt nam nữ, ăn một đĩa rau này vào buổi tối tốt hơn tập thể dục 1 tiếng, bụng tự khắc nhỏ lại

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

H'Hen Niê dở khóc dở cười với màn xử lý hàng lông mày đi vào lòng người - Makeup