Trang Chủ / Makeup / 5 màu son tôn răng trắng sáng mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng, rạng rỡ

5 màu son tôn răng trắng sáng mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng, rạng rỡ

Makeup

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra da trắng, chọn đúng màu son còn có thể làm cho các đường nét của gương mặt trông hài hòa và sáng hơn.

Son môi mang lại vẻ tươi sáng cho khuôn mặt và tôn lên nụ cười đẹp. Nhưng có moột số sắc thái lại khiến răng bạn có cảm giác như ngả vàng. Các nàng nên chọn màu son để răng trông trắng sáng hơn và tTránh các màu ấm như cam, nâu và san hô, thay vào đó hãy ưu tiên các sắc thái thiên về tông lạnh. Để biết màu son bạn đang chọn có tông lạnh hay tông ấm, hãy xoa một ít son lên mu bàn tay hoặc lên khăn giấy trắng. Khi so sánh hai sắc thái cạnh nhau, màu nào mát hơn sẽ là màu bạn nên chọn. Ngoài ra da trắng, chọn đúng màu son còn có thể làm cho các đường nét của gương mặt trông hài hòa và sáng hơn. 

Son đỏ lạnh

Son đỏ có tông lạnh luôn là “bạn thân” tuyệt vời nhất dành cho mọi tông da và màu men răng. Màu đỏ tươi, đỏ ngọc hồng lựu, đỏ dâu, đỏ rượu vang… đều là những sắc thái lý tưởng. Sự tương phản trong sắc dộ sẽ khiến răng trắng và nụ cười nổi bật hơn.

5 màu son tôn răng trắng sáng mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng, rạng rỡ

Son đỏ có tông lạnh luôn là “bạn thân” tuyệt vời nhất dành cho mọi tông da và màu men răng.

Màu son đỏ rượu

Tone xanh có có trong hầu hết các thỏi son màu đỏ rượu nên nó tương phản với màu vàng, giúp màu răng sáng hơn và trông tự nhiên hơn. Màu này cũng cự kỳ tôn da và có thể sử dụng trong các dịp lễ hay các buổi gặp mặt.

5 màu son tôn răng trắng sáng mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng, rạng rỡ

Màu này cũng cự kỳ tôn da và có thể sử dụng trong các dịp lễ hay các buổi gặp mặt.

Son hồng nhạt

Nên chọn những sắc thái có tông lạnh, hay màu hồng của quả mọng như hồng berry hay hồng có ánh tím… Khác với màu đỏ tông lạnh tạo nét quyến rũ và có phần lạnh lùng, màu hồng mang lại cho khuôn mặt vẻ mềm mại, dịu dàng. Kết cấu mịn mờ sẽ làm dịu các sắc thái của men răng, tạo nên nụ cười hoàn hảo.

5 màu son tôn răng trắng sáng mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng, rạng rỡ

Kết cấu mịn mờ sẽ làm dịu các sắc thái của men răng, tạo nên nụ cười hoàn hảo.

Son màu mận

Màu mận tím là sắc thái lý tưởng để làm sáng răng và tạo nét sang trọng cho diện mạo. Các sắc thái son môi màu tím đậm thiên về tông lạnh và có ánh xanh. Nên ưu tiên các công thức bóng, trong suốt để tổng thể diện mạo trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn.

5 màu son tôn răng trắng sáng mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng, rạng rỡ

Màu mận tím là sắc thái lý tưởng để làm sáng răng và tạo nét sang trọng cho diện mạo.

Đỏ cam pha nâu

Son pha chút nâu tạo độ trầm lý tưởng, bạn sẽ có được màu son hoàn hảo, nâng tông da và giúp trắng răng hơn nhiều. Đỏ cam pha nâu cũng là sắc son “quốc dân” tôn da hết nấc, ai đánh cũng xinh, không quá nổi bật nhưng vẫn tạo nên diện mạo hiện đại, thu hút.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn: Nguồn phunutoday.vn

5 màu son tôn răng trắng sáng mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng, rạng rỡ - Makeup