Trang Chủ / Mỹ Phẩm / ELIXIR đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình thiết kế thanh xuân

ELIXIR đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình thiết kế thanh xuân

Mỹ Phẩm

Ngày 15/8 Ninh Dương Lan Ngọc chính thức trở thành đại diện thương hiệu của Elixir với chiến dịch “Design your time”, cùng Elixir tiếp thêm tự tin cho hàng triệu phụ nữ thông qua “làn da rạng rỡ ánh ngọc trai”.

2022 khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, ELIXIR mong muốn gửi gắm đến tất cả phụ nữ, những người luôn kiên định, tiên phong làm chủ cuộc đời mình một thông điệp mạnh mẽ, khẳng định vẻ đẹp, sự tự tin của mình thông qua việc duy trì và gìn giữ một làn da rạng rỡ ánh ngọc trai.

Đó cũng là lý do ELIXIR lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Một người phụ nữ tuyệt vời mang trên mình đầy đủ DNA của thương hiệu: thông minh và kiên định, bản lĩnh và mạnh mẽ, luôn không ngừng hoàn thiện bản thân, dám đương đầu với mọi thử thách để chinh phục đam mê, là một hình mẫu lý tưởng đại diện cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

ELIXIR đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình thiết kế thanh xuân

Chia sẻ về sự hợp tác với ELIXIR, diễn viên Lan Ngọc cho biết: “Là một người nghệ sĩ, thường xuyên xuất hiện trước công chúng và trên màn ảnh, Lan Ngọc rất quan tâm đến việc chăm sóc làn da để có thể tự tin xuất hiện trước người hâm mộ. Vì vậy, việc dưỡng da từ sâu bên trong đối với Ngọc vô cùng quan trọng.

Đồng hành cùng với ELIXIR lần này, Lan Ngọc mong muốn chị em phụ nữ chúng ta sẽ sở hữu một làn da căng bóng, mịn màng và được các chàng nâng niu như những viên ngọc trai đầy kiêu hãnh”.

Chiến dịch đầu tiên thể hiện những điểm tương đồng giữa diễn viên Lan Ngọc và thương hiệu. Sức ảnh hưởng của Lan Ngọc và Design Time Serum, dòng serum nổi tiếng bậc nhất của hãng với sức mạnh và sự tỏa sáng: “Design Your Time”. Đó là thông điệp mà chiến dịch đưa ra, hướng đến những đổi thay tích cực trên làn da từ sâu bên trong của tất cả phụ nữ nhờ công nghệ Collagen – niềm tự hào của ELIXIR trong suốt 39 năm. Câu chuyện thương hiệu và sức mạnh của Design Time Serum sẽ được kể lại bởi chính Ninh Dương Lan Ngọc.

ELIXIR đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình thiết kế thanh xuân

Trải qua gần 4 thập kỷ phát triển, theo đuổi sự hoàn mỹ nhờ việc áp dụng khoa học và công nghệ Collagen vào các sản phẩm của mình, ELIXIR trở thành thương hiệu tiêu biểu, số một Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa. ELIXIR vững tin vào triết lý đang theo đuổi, nỗ lực để tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Tin rằng, sự hợp tác lần này cùng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ nâng cao nhận thức và khao khát về ELIXIR tại thị trường Việt Nam.

 

Nguồn: dep.com.vn

ELIXIR đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình thiết kế thanh xuân - Mỹ Phẩm