Trang Chủ / Kiến Thức / Chị đại Lưu Gia Linh 55 tuổi luôn tuân thủ 2 nguyên tắc ép cân nghiêm ngặt sau

Chị đại Lưu Gia Linh 55 tuổi luôn tuân thủ 2 nguyên tắc ép cân nghiêm ngặt sau

Kiến Thức

Trong quá khứ, nữ diễn viên từng tự hào chia sẻ: "Tuổi tác suy cho cùng chỉ là một con số, và tôi vẫn đẹp sẽ luôn đẹp, dù bây giờ hay sau này".

Dù năm nay đã 55 tuổi và có hơn 30 năm trong nghề nhưng Lưu Gia Linh vẫn luôn duy trì được nhan sắc xinh đẹp. Nữ diễn viên từng tự hào chia sẻ: "Tuổi tác suy cho cùng chỉ là một con số, và tôi vẫn đẹp sẽ luôn đẹp, dù bây giờ hay sau này". Để có được thành quả như ý, Lưu Gia Linh rất nghiêm khắc trong việc quản lý cơ thể, chỉ cần cô nặng hơn 2kg là se giảm cân.Lưu Gia Linh cũng từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn về cách giảm cân hiệu quả mà cô áp dụng, hãy cùng xem chế độ giảm cân của cô như thế nào.

1. Tập thể dục: Chạy bộ, leo núi

Có được vóc dáng vừa khỏe vừa dẻo dai, Lưu Gia Linh luôn dành thời gian chạy bộ mỗi ngày, cụ thể là chạy vào buổi sáng trong khoảng 30 – 40 phút để giúp loại bỏ mỡ thừa. Trên trang cá nhân, tài tử Châu Nhuận Phát từng chia sẻ anh đã cùng Lưu Gia Linh đi bộ 22km để leo núi. Dù leo núi rất mệt nhưng khiến cô cảm thấy hạnh phúc, cô thường xuyên chạy bộ, đi bộ và ghi lại những cung đường mỗi ngày để làm động lực phấn đấu.

Chị đại Lưu Gia Linh 55 tuổi luôn tuân thủ 2 nguyên tắc ép cân nghiêm ngặt sau

2. Ăn khoai lang thay cơm

Lưu Gia Linh chia sẻ, kKvà không gây tăng cân. Vì vậy vào buổi tối, cô thường ăn khoai lang thay cơm để duy trì vóc dáng. Nếu cần giảm cân gấp, sẽ áp dụng chế độ giảm cân với khoai lang để ép cân nhanh chóng. Cụ thể, cô sẽ ăn sáng từ 5h30, thực đơn cả ngày là: 1 bát cơm nhỏ, 2 củ khoai lang nhỏ và 2 loại rau. Điều quan trọng là cô sẽ không ăn thịt. 

Chị đại Lưu Gia Linh 55 tuổi luôn tuân thủ 2 nguyên tắc ép cân nghiêm ngặt sau

Thực tế việc giảm cân bằng khoai lang cũng là cách mà nhiều ngôi sao Hàn Quốc thường xuyên áp dụng để duy trì vóc dáng. Iu, Suzy, Kang So Ra cũng đều chọn ăn khoai lang để giảm cân. Tuy nhiên bạn lưu ý khi học theo chế độ giảm cân bằng khoai lang thì vẫn cần bổ sung thêm những loại thực phẩm khác để bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Nên chế biến khoai theo các phương pháp như luộc, hấp, dùng nồi chiên không dầu. Bạn không nên rán, xào để đảm bảo hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Chị đại Lưu Gia Linh 55 tuổi luôn tuân thủ 2 nguyên tắc ép cân nghiêm ngặt sau - Kiến Thức