Trang Chủ / Kiến Thức / Bật mí công thức dưỡng tóc sáng màu chuẩn trong mùa lạnh

Bật mí công thức dưỡng tóc sáng màu chuẩn trong mùa lạnh

Kiến Thức

Hãy thử một trong những chất làm sáng và làm sáng tóc hoàn toàn tự nhiên, hoặc để kéo dài tuổi thọ của màu tóc nhuộm sáng như nâu hạt dẻ.Trà

Hãy thử một trong những chất làm sáng và làm sáng tóc hoàn toàn tự nhiên, hoặc để kéo dài tuổi thọ của màu tóc nhuộm sáng như nâu hạt dẻ.

Trà

Trà có thể là một nguyên liệu có tác dụng làm sáng tóc đáng kinh ngạc. Hoa cúc la mã, đen và rooibos có thể thêm kích thước cho các màu tóc vàng, nâu và đỏ. Cách này không chỉ giảm các hóa chất độc hại có trong thuốc tẩy và màu tóc thương mại, mà tác động của nó sẽ rất tinh tế và an toàn.

Bật mí công thức dưỡng tóc sáng màu chuẩn trong mùa lạnh

Bia

Bạn chọn loại bia màu nhạt hơn sẽ làm tăng độ sáng. Tinh dầu trong bia rất giàu chất chống oxy hóa, cồn làm sạch sợi tóc và nó cũng làm mềm tóc. Các khoáng chất cũng sẽ có lợi cho da đầu. Bạn chỉ cần nhớ rằng thêm bia vào công thức chăm sóc giúp tóc bóng, mềm, da đầu sạch hơn và tóc nhẹ hơn.

Xịt làm sáng tóc tự làm hoàn toàn bằng mật ong và chanh

Enzyme glucose oxidase của mật ong có tác dụng làm sáng da vì nó tạo ra hydrogen peroxide. Mật ong cũng là một chất dưỡng tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không phải đánh đổi sức khỏe của tóc để lấy màu sáng hơn. Kết hợp hai nguyên liệu này bạn sẽ có được cách chăm sóc tóc hiệu quả. 

Bật mí công thức dưỡng tóc sáng màu chuẩn trong mùa lạnh

CChanh làm sáng tóc khi axit citric có trong nước chanh nóng lên dưới ánh nắng mặt trời và loại bỏ sắc tố khỏi sợi tóc. Loại xịt này có thể được sử dụng trên toàn bộ tóc hoặc chỉ chấm vào phần đuôi tóc tùy thuộc vào nơi bạn muốn tạo thêm những điểm nổi bật tự nhiên. Khi kết hợp với ánh nắng mặt trời sẽ có hiệu quả hơn. Xịt làm sáng tóc tự làm giúp tóc bóng mềm.

- 4 phần trà hoa cúc

- Nước chanh

- 1 thìa cà phê quế

- 1/4 thìa cà phê mật ong

- 1 thìa cà phê dầu dừa

- Chai thủy tinh sẫm màu. Bình thủy tinh sẫm màu là lý tưởng nhất vì nó sẽ giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa sớm của bình xịt.

Cách thực hiện:

- Đổ trà, nước cốt chanh, quế, mật ong, dầu dừa và nước vào chai thủy tinh.

- Lưu ý cần lắc kỹ trước khi vuốt lên tóc. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn xịt dưỡng tóc khi dự định dành thời gian ở ngoài trời.

Dưới ánh nắng mặt trời, sức nóng và ánh nắng mặt trời sẽ phát huy tác dụng làm sáng tóc cùng với những thành phần này.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Bật mí công thức dưỡng tóc sáng màu chuẩn trong mùa lạnh - Kiến Thức