Trang Chủ / Makeup / 4 xu hướng làm đẹp đặc biệt được chia sẻ rần rần dù gây nhiều tranh cãi

4 xu hướng làm đẹp đặc biệt được chia sẻ rần rần dù gây nhiều tranh cãi

Makeup

Mới đây dân mạng đã tổng hợp 4 xu hướng làm đẹp được nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây.Trang điểm quầng thâm mắt

Trang điểm quầng thâm mắt

Cách đây không lâu một vài tài khoản mạng bất ngờ chia sẻ loạt clip hướng dẫn cách trang điểm tạo quầng thâm mắt giả. Mục đích của cách làm để gương mặt trở nên mệt mỏi khi đối diện với những khó khăn vào mùa dịch Covid-19. Xu hướng này bắt đầu từ cuối tháng 12/2020 và nhận không ít ý kiến trái chiều từ dân mạng.

4 xu hướng làm đẹp đặc biệt được chia sẻ rần rần dù gây nhiều tranh cãi

Nhiều người cho rằng quầng thâm mắt là nỗi bất an, khuyết điểm trên cơ thể không nên là trào lưu. Tuy nhiên cũng có người cho rằng việc làm của cô phần nào giúp người xem cảm thấy những vết quầng thâm mắt đẹp và không nên quá kỳ thị hay tự ti về nó.

Các chuyên gia trang điểm sử dụng phương thức khác để chạy theo trào lưu này bằng cách đắp lên gương mặt bọng mắt giả và sử dụng phấn tô điểm trùng màu tông da.

Xoá nếp nhăn trên gương mặt

Những video hướng dẫn xóa nếp nhăn cho gương mặt nhận được sự yêu thích của dân mạng. Họ sử dụng kem nền đánh vào những đường rãnh trên đuôi mắt là vấn đề khó khăn với nhiều cô gái. Đầu tiên, phải sử dụng kem dưỡng ẩm cho làn da và sử dụng phấn phủ trên những đưỡng rãnh phía đuôi mắt. Sau đó, hãy xịt khoáng, dùng kem lót và áp lượng vừa đủ kem nền lên da, phần nào dễ dàng che được các nếp nhăn trên gương mặt.

4 xu hướng làm đẹp đặc biệt được chia sẻ rần rần dù gây nhiều tranh cãi

Lý thuyết về màu sắc

Các chuyên gia trang điểm trên mạng xã hội chia sẻ nhiều đoạn video về lý thuyết pha trộn màu sắc. Đó chính là sử dụng 4 loại kem nền có màu sắc khác nhau như trắng, vàng, đỏ và xanh rồi dùng cọ tán đều trên khắp gương mặt để tạo lớp nền hoàn hảo.

Điều này mang đến hiệu quả cao hơn việc sử dụng một loại kem nền cơ bản bằng lý thuyết liên quan đến màu sắc trong trang điểm.

4 xu hướng làm đẹp đặc biệt được chia sẻ rần rần dù gây nhiều tranh cãi

Sử dụng xà phòng cho lông mày

Xu hướng sử dụng xà phòng để tạo dáng lông màu được nhiều cô gái áp dụng trong năm 2021. Đó là sử dụng chổi chải mi phết đều vào xà phòng dạng thỏi và chải lông mày theo hướng mong muốn. Sau đó, hãy để khô tự nhiên và tránh sử dụng xịt khoáng hay các dụng cụ chuyên dụng tác động trực tiếp lên lông mày.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

4 xu hướng làm đẹp đặc biệt được chia sẻ rần rần dù gây nhiều tranh cãi - Makeup