Trang Chủ / Tóc / Park Shin Hye có 4 kiểu tóc vừa mang đến sự trẻ trung vừa tác dụng làm gọn mặt

Park Shin Hye có 4 kiểu tóc vừa mang đến sự trẻ trung vừa tác dụng làm gọn mặt

Tóc

Muốn sở hữu nhan sắc không tuổi như Park Shyn Hye không khó, bạn chỉ cần diện 4 kiểu tóc tuyệt xinh này giống cô mà thôi.

Park Shin Hye là một trong những nữ diễn viên hạng A của xứ Hàn nhận được sự quan tâm của công chúng, trong đó có cả phong cách thời trang và style tóc. Park Shin Hye thường khoác lên mình những món đồ hiệu đắt đỏ nhưng lại thường xuyên bị chê. Thế nhưng, style tóc của Park Shin Hye thì lại khác, cô nàng có nhiều kiểu tóc trendy, xinh tươi mà vẫn thanh lịch. Tham khảo 4 kiểu tóc xuất sắc nhất của Park Shin Hye, nàng mặt tròn chắc chắn sẽ tìm thấy được gợi ý hoàn hảo để "lột xác".

1. Tóc lửng tỉa layer

Tóc lửng tỉa layer đã hot từ cách đây một hai năm, nhưng đến giờ vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Cô nàng cũng gắn bó trong một thời gian khá dài. Tóc lửng lơ được tỉa layer sẽ có độ sống động và dày dặn, đồng thời còn mang đến cho Park Shin Hye vẻ ngoài trẻ trung, nhưng không kém phần thanh lịch, sành điệu.

Park Shin Hye có 4 kiểu tóc vừa mang đến sự trẻ trung vừa tác dụng làm gọn mặt

Khi kết thân với kiểu tóc này, Park Shin Hye chẳng cần nhuộm màu, mà visual vẫn chạm đỉnh cao. Park Shin Hye dù nhiều lần thay đổi kiểu tóc thì cho đến nay cô vẫn quay về với kiểu tóc này. 

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Park Shin Hye có 4 kiểu tóc vừa mang đến sự trẻ trung vừa tác dụng làm gọn mặt - Tóc