Trang Chủ / Giải Trí / Công Vinh tự nhận mình đẹp trai kèm khen khéo vợ, ai ngờ Thủy Tiên vào bóc lý do phía sau

Công Vinh tự nhận mình đẹp trai kèm khen khéo vợ, ai ngờ Thủy Tiên vào bóc lý do phía sau

Giải Trí

Màn tương tác của Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh đã khiến nhiều người bật cười.

Công Vinh và Thuỷ Tiên thường xuyên "bóc phốt" hoặc "dìm hàng" đối phương trên MXH. Mới đây, Công Vinh vừa chia sẻ dòng trạng thái dài nhằm nịnh vợ và tự khen mình đẹp trai: "Cuộc đời đàn ông sướng nhất là có vợ đẹp nấu ăn lại ngon, quan trọng là mình còn đập chai nữa". Dưới bài đăng, Thủy Tiên nhanh chóng bình luận: "Định đập vợ mà sợ một hồi nhìn mặt mình máu không nên đập chai cho đỡ sợ hay gì?" Phản ứng của bà xã Công Vinh khiến nhiều người không khỏi phì cười vì thích thú.

Công Vinh tự nhận mình đẹp trai kèm khen khéo vợ, ai ngờ Thủy Tiên vào bóc lý do phía sau

Công Vinh tự nhận mình đẹp trai kèm khen khéo vợ, ai ngờ Thủy Tiên vào bóc lý do phía sau

Cách đây không lâu, Thủy Tiên đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về ông xã. Cụ thể cả hai đã cùng nhau tham dự một cuộc thi sắc đẹp và đến vòng thi áo tắm thì Công Vinh bất ngờ làm mặt lạnh khiến Thủy Tiên phải bật cười.

Thủy Tiên viết: "Thanh niên nghiêm túc đi event với vợ, đến màn sân khấu toàn các người mẫu xinh đẹp sexy ảnh chỉ ngó đèn trần nhà hoặc ngó đất với gương mặt cực kỳ nghiêm trọng. Ủa alo anh ơi, ai mượn anh làm vậy, phí của đẹp dễ sợ".

Công Vinh tự nhận mình đẹp trai kèm khen khéo vợ, ai ngờ Thủy Tiên vào bóc lý do phía sau

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu Công Vinh chia sẻ là đàn ông cãi vợ thắng được gì: "Mình cãi vợ mình, thì mình thắng mình làm được cái gì?. Mình chả được cái gì cả. Vợ mình thắng mình thì được cái gì?. Cũng không được gì cả. Ừ thì tôi thắng ông rồi đó. Đấy chỉ là cái bản ngã của mình thôi. Nhưng mà rồi thắng được cái gì? Rồi sau cuộc cãi vã thì tình cảm sứt mẻ. Thì lúc đó được là được cái tình cảm sứt mẻ chứ được cái gì đâu. Có được lời lộc hay tiền bạc gì đâu. Thì mình không cãi nữa, cho vợ nó thắng thì có vấn đề gì đâu. Mình đâu mất gì đâu, mà cũng có ai biết gì đâu. Nên thành ra nhận sai nhường vợ thì có vấn đề gì. Anh nghĩ nó không quá quan trọng trong cuộc sống này. Trong cuộc sống vợ chồng anh nghĩ là vợ thắng hay chồng thắng không quan trọng. Trong cuộc sống hôn nhân, thì làm sai có nhiều thứ nhỏ nhặt làm sai lắm". 

Có thể nói rằng Công Vinh giữ sự tôn trọng nhất định cho vợ, trong tình yêu để giữ được lửa hạnh phúc có thể cặp đôi này có bí quyết để vợ chồng tin tưởng lẫn nhau.

Công Vinh hết lời 'tung hứng' Thủy Tiên vừa đẹp vừa đảm đang, nhưng quan trọng nhất lại là điều này!

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Công Vinh tự nhận mình đẹp trai kèm khen khéo vợ, ai ngờ Thủy Tiên vào bóc lý do phía sau - Giải Trí