Trang Chủ / Giải Trí / Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim”

Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim”

Giải Trí

Với sứ mệnh vì sự tự tin và phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, Thanh Nga đã dành hết tâm huyết, nỗ lực học hỏi, cập nhật các phương thức mới. Không dừng lại ở đó, Thanh Nga luôn quan tâm đến sự phát triển cả thể chất và tinh thần cho trẻ, luôn tăng cường các hoạt động trải nghiệm để các bạn nhỏ có thể vui vẻ thỏa thích, sáng tạo nhiều đam mê của bản thân.

Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim”

Thanh Nga chia sẻ: “Với lĩnh vực đào tạo nhí , khi tiếp xúc với con trẻ phải luôn gần gũi, cởi mở, thân thiện. Mỗi một người thầy, người cô phải như một người bạn, người mẹ, phải nắm bắt, hiểu được tính cách của từng trẻ, từ đó có những biện pháp giảng dạy hiệu quả”.

Từ khi còn rất nhỏ, Thanh Nga là người rất đam mê lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là đào tạo kỹ năng mềm. Khi lớn lên, ngọn lửa đam mê ấy ngày càng mãnh liệt, thôi thúc Thanh Nga rèn luyện, học tập không ngừng để thực hiện ước mơ.

Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim”

Không chỉ mê nghệ thuật, cô giáo Thanh Nga còn rất yêu trẻ em và mong muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất dành cho các em nhỏ. Đặc biệt, Thanh Nga luôn trực tiếp tìm kiếm và bồi dưỡng những mầm non tài năng, để các em tỏa sáng trên những sân khấu lớn.

Với tình yêu to lớn đối với trẻ, Thanh Nga đã tạo nên sân chơi Nhí Pro với 8 cơ sở tại Hà Nội và 4 chi nhánh ngoại tỉnh, chuyên đào tạo các bộ môn: Mẫu nhí, Nhảy hiện đại và MC nhí.

Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim”

Sau hàng chục năm làm truyền thông và truyền hình, Thanh Nga đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm để truyền lửa cho các bạn nhỏ ở khắp mọi miền từ Bắc Giang, Hoà Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng... Ngoài ra, cô giáo Thanh Nga còn tham gia giảng dạy cho học sinh tại các trường như: tiểu học ngôi sao Hà Nội, Archimes…và làm đạo diễn các sự kiện, chương trình lớn nhỏ khác nhau.

Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim”

Nhiều học viên theo học tại cơ sở đã đạt nhiều thành tích cao như Bé Bảo Minh- quán quân chương trình Người hùng tí hon, bé Tú Thanh- Á quân Biệt tài tí hon và nhiều bé đã, đang là các diễn viên nhí nổi tiếng theo học bộ môn MC và thuyết trình từ bé.

“MC và lĩnh vực nghệ thuật là niềm yêu thích của tôi từ nhỏ. Sau này khi trở thành giảng viên về MC Nhí, tôi bỗng nhận ra ngọn lửa nhiệt huyết về các bộ môn nghệ thuật vẫn chưa bao giờ dập tắt. Vì vậy những gì tôi học được, tôi có được, con tôi học gì tôi sẽ mang những điều tốt đẹp hơn thế để giảng dạy học trò. Cũng từ đó mà tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có sự phát triển Nhí Pro như ngày hôm nay", Thanh Nga chia sẻ.

Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim”

Hiện nay MT Group đã thu hút được hàng nghìn em nhỏ theo học mỗi năm. Không chỉ chú trọng đào tạo, Thanh Nga còn thường xuyên cho các bạn học viên đi trải nghiệm các sân khấu lớn và chuyên nghiệp, là đối tác cung cấp nhân sự biểu diễn cho show diễn thời trang lớn, nhỏ trong nước. Nhí Pro hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa để tạo thêm nhiều sân chơi, trải nghiệm thực tế cho các bạn nhỏ khắp cả nước.

PV

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Cô giáo Thanh Nga: Người truyền lửa từ trái tim đến trái tim” - Giải Trí