Trang Chủ / Đời Sống / Chồng ngoại tình khi chúng tôi đang nỗ lực làm thụ tinh ống nghiệm

Chồng ngoại tình khi chúng tôi đang nỗ lực làm thụ tinh ống nghiệm

Đời Sống

Tôi chỉ mới phát hiện chồng ngoại tình thời gian gần đây. Hiện tại, tôi là mẹ của cặp song sinh được gần một tuổi. Mối quan hệ ngoài luồng của anh ấy không hề thoáng qua.

Cuộc tình vụng trộm đã bắt đầu từ khi chúng tôi còn đang nỗ lực thực hiện IVF để có con. Mọi chuyện kéo dài cho tới tận bây giờ, khi con của chúng tôi đã được gần một tuổi.

Thoạt tiên, khi hai con chào đời khỏe mạnh, tôi cảm thấy cuộc đời mình như mơ. Mọi thứ thật vẹn toàn, viên mãn. Nhưng sau gần một năm sống trong cảm giác "như mơ", tôi bắt đầu nhận ra những điều không ổn.

Linh tính, trực giác mách bảo, tôi đã kịp tỉnh táo để phát hiện ra sự thật đau lòng. Tôi đã bị chồng "cắm sừng" trong lúc bản thân đang nỗ lực sinh con với anh.

Tôi thành thực đã nghĩ tới việc kết thúc cuộc hôn nhân này, bởi nỗi đau trong tôi quá lớn. Tính đến nay, cuộc tình vụng trộm của anh và người phụ nữ kia đã kéo dài được gần 3 năm.

Ban đầu, anh tìm kiếm cơ hội hẹn hò qua ứng dụng. Khi tôi phát hiện ra tin nhắn giữa anh và cô ta, anh khẳng định với tôi rằng sẽ nhanh chóng chấm dứt mọi chuyện.

Chồng ngoại tình khi chúng tôi đang nỗ lực làm thụ tinh ống nghiệm

Tôi biết một điều chắc chắn là anh sẽ quay về bên tôi, nhưng tôi vẫn thấy lòng mình đau đớn quá! (Ảnh minh họa)

Lý do ngoại tình được chồng đưa ra là bởi anh ấy đã phải chịu quá nhiều áp lực tâm lý đến từ việc chúng tôi khó có con và phải nỗ lực rất nhiều trong công cuộc "tìm con". Anh thậm chí từng cảm thấy việc gần gũi tôi thật... kinh khủng, bởi áp lực tâm lý quá lớn đã thui chột mọi xúc cảm.

Cảm giác kiệt quệ tâm lý khiến anh thấy cần tìm cách tự giải thoát nội tâm cho mình. Anh khẳng định, mọi lời anh nói đều là chân thành. Anh tin tôi sẽ có thể hiểu được những điều anh chia sẻ.

Khi tìm cơ hội thông qua ứng dụng hẹn hò, anh không giấu việc mình là người đã có gia đình. Sau cùng, anh tìm được người phụ nữ có hoàn cảnh phù hợp, có thể thấu hiểu cho câu chuyện của anh.

Người phụ nữ kia đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Anh khẳng định, mối quan hệ ngoài luồng này chỉ đơn thuần để tìm kiếm niềm vui, đôi bên cùng bớt đi sự khốn khổ. Họ hiểu được những điều tế nhị mà đôi bên không dễ gì chia sẻ được với ai.

Chồng hiểu rằng, anh ấy đã khiến tôi đau lòng. Nếu quay ngược thời gian, anh cũng muốn cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn tâm lý và sẽ lựa chọn chung thủy với tôi.

Câu chuyện anh nói nghe thật hợp lý. Nhưng sau cùng, tôi vẫn thấy nỗi đau này quá lớn. Tôi đã khóc rất nhiều. Sau quá trình nỗ lực hết sức để có con, bây giờ, tôi lại kiệt quệ vì sự phản bội của chồng. Tôi cảm thấy mình không chống đỡ nổi, không gắng gượng được.

Tôi cố gắng tin theo lời anh nói, rằng mối quan hệ ấy chỉ thuần túy là để "tìm vui", nhưng nó cũng kéo dài tới gần 3 năm. Để hai con người qua lại được với nhau trong 3 năm, họ cũng phải có những xúc cảm chân thật, biết đâu giữa họ đã nảy sinh tình cảm thật sự. Họ đã có sự yêu thương và gắn bó từ lúc nào rồi... Càng suy nghĩ về mối quan hệ ấy, tôi càng đau đớn tới điên dại.

Anh hứa với tôi sẽ chấm dứt cuộc tình ngoài luồng này nhanh chóng. Tôi cũng cố tin rằng, anh sẽ làm được như lời anh nói. Chúng tôi còn có một gia đình với cha mẹ hai bên và hai đứa con chung còn chưa đầy tuổi, đâu dễ gì buông bỏ. Tôi biết một điều chắc chắn là anh sẽ quay về bên tôi, nhưng tôi vẫn thấy lòng mình đau đớn quá. Có lẽ tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ và hàn gắn lại.

Tôi không muốn đưa ra những quyết định vội vàng trong lúc tôi đang quá giận dữ và đau khổ. Nhưng tôi cảm thấy quá khó để có thể hoàn toàn tha thứ hay tuyệt đối tin tưởng chồng trở lại.

Chúng tôi nên tiếp tục cùng nhau vun đắp cho gia đình này. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ được đến vậy. Thời gian là phương thuốc chữa lành mọi vết thương. Vết thương của tôi rồi cũng sẽ đóng sẹo và mờ dần theo thời gian, phải không?

->>Đàn ông dễ ngoại tình ở độ tuổi nào?

Theo Dân trí

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Chồng ngoại tình khi chúng tôi đang nỗ lực làm thụ tinh ống nghiệm - Đời Sống