Trang Chủ / Tóc / 3 kiểu tóc cộp mác giúp Han So Hee trở thành mỹ nhân hàng đầu trong làng đảo ngói

3 kiểu tóc cộp mác giúp Han So Hee trở thành mỹ nhân hàng đầu trong làng đảo ngói

Tóc

Ba kiểu tóc cộp mác Han So Hee dưới đây biết đâu chính là chiếc chìa khoá bạn đang tìm kiếm để tân trang visual cho những ngày cuối năm?

Han So Hee là một trong những diễn viên trẻ mới nổi, trước chỉ chuyên đóng vai phụ nhưng gần đây cô thường xuyên đảm nhận vai chính. Cô được nhiều người quan tâm và gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo. Không ngoa khi nói, mái tóc chính là điểm cộng sáng giá trên gương mặt Han So Hee. Nhờ những kiểu tóc hiện đại và phù hợp với khuôn mặt, nhan sắc của nữ diễn viên càng thêm phần ngọt ngào. Có đến 3 kiểu tóc "cộp mác" Han So Hee tôn lên nhan sắc xinh đẹp của cô. Bạn có thể tham khảo biết đâu chính là chiếc chìa khoá bạn đang tìm kiếm để tân trang visual cho những ngày cuối năm.

Tóc layer xoăn sóng quyến rũ

Bén duyên điện ảnh từ bộ phim Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee được công chúng chú ý ngay khi vừa gây phẫn nộ với vai tiểu tam. Ngoài gương mặt sắc nét, cân đối, đôi mắt biết nói là lối trang điểm ngọt ngào thì mái tóc xoăn sóng màu nâu sáng quyến rũ, giúp cô trở nên vừa thời thượng vừa sắc sảo mà không đánh mất đi vẻ trẻ trung.

3 kiểu tóc cộp mác giúp Han So Hee trở thành mỹ nhân hàng đầu trong làng đảo ngói

3 kiểu tóc cộp mác giúp Han So Hee trở thành mỹ nhân hàng đầu trong làng đảo ngói

Vốn dĩ kiểu tóc này không còn quá lạ lẫm với chị em, nhất là các ngôi sao Hàn nhiều năm qua nhưng cho đến nay nó vẫn được tận dụng triệt để. Với những ai có gương mặt thon như Han So Hee thì đây chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo.

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

3 kiểu tóc cộp mác giúp Han So Hee trở thành mỹ nhân hàng đầu trong làng đảo ngói - Tóc