Trang Chủ / Giải Trí / Hoạt động của Top 3 Miss Peace Vietnam sau đêm Chung kết

Hoạt động của Top 3 Miss Peace Vietnam sau đêm Chung kết

Giải Trí

Sau chung kết Miss Peace Vietnam 2022 tại Đà Nẵng, Hoa hậu Trần Thị Ban Mai cùng 2 Á hậu đã có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa đầu tiên.

Sau chung kết, ban tổ chức Miss Peace Vietnam 2022 đã tổ chức chương trình tri ân các nhà tài trợ, bên cạnh đó là hoạt động đấu giá một số vật phẩm được một số nhà tài trợ, cá nhân và tổ chức đồng hành cùng cuộc thi gửi tặng cho chương trình trong đêm tri ân đặc biệt này.

Tất cả số tiền đấu giá đều được đóng góp vào Quỹ “Vì Hoà Bình" của Miss Peace Vietnam để tiếp tục lan tỏa và trao được nhiều giá trị đến cộng đồng và xã hội.

Chương trình có sự góp mặt của Top 3 bao gồm Đương kim Hoa hậu Trần Thị Ban Mai, Á hậu 1 - Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Á hậu 2 - Quảng Trân Gia Hân. Không thể thiếu đại diện các nhà tài trợ, đối tác đồng hành, Ban giám giảo và các khách mời đặc biệt đã cùng ban tổ chức góp phần tạo nên thành công rực rỡ của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022.

Top 3 Miss Peace Vietnam 2022 chụp hình với ban giám khảo và các nhà tài trợ

Trong phần đấu giá từ thiện, có tất cả 7 vật phẩm được giới thiệu và đấu giá bao gồm 1 bộ áo dài và 1 bộ dạ hội được các nhà thiết kế đặc biệt đến từ Quỹ hòa bình và Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HPDF) thiết kế riêng và tặng cho chương trình với ý tưởng hoà bình và tông màu chủ đạo là xanh hy vọng; 1 bộ áo dài được vẽ tay hoàn toàn của NTK Mai Thanh Duy; 1 bức tranh của các bạn nhỏ làng trẻ em SOS - Đà Nẵng, 1 Bộ ấm chén gốm Văn Lang và 1 cuốn sách Tin vào điều tử tế của nữ nhà văn khiếm khuyết Trần Trà My.

Tất cả các vật phẩm đều có giá khởi điểm là 5 triệu đồng và hầu hết được đấu giá qua nhiều lượt để đạt mức đấu cao nhất, tổng giá trị sau khi đấu giá các vật phẩm, ban tổ chức thu về được gần 300 triệu đồng.

Top 3 Miss Peace Vietnam cùng bà Nguyễn Thuỳ Dương - trưởng BTC đến tri ân và tặng quà cho làng trẻ em SOS Đà Nẵng

Một số vật phẩm được đấu giá cao trong chương trình như bộ áo dài của NTK Mai Thanh Duy, bộ áo dài được anh đặt rất nhiều tâm huyết gồm họa tiết hoa sen trắng, kết hợp lập thể vàng như ánh mặt trời tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, điều đặc biệt là bộ áo dài được vẽ tay hoàn toàn từ nhà thiết kế và tốn nhiều tháng để hoàn thành, bộ áo dài được Tân hoa hậu Ban Mai mặc trình diễn. Qua 8 lần đấu giá bộ áo dài đã thuộc về mạnh thường quân đến từ Thụy Sỹ - anh Tâm với giá 60 triệu đồng, tuy nhiên anh đã tặng lại cho Tân hoa hậu Ban Mai vì cô phù hợp với bộ áo dài này. Điều bất ngờ khác là Thạc sĩ/ NTK Sỹ Hoàng hứa tặng anh Tâm 1 bộ áo dài nam khác được đo đạc riêng cho anh như một món quà kỷ niệm.

Thạc sĩ/ NTK Sỹ Hoàng (cầm mic), anh Tâm (Mạnh thường quân) và Hoa hậu Ban Mai tại buổi đấu giá Miss Peace Vietnam 2022.

Một vật phẩm cũng gây được nhiều xúc động cho tất cả mọi người đó là bức tranh của các bạn nhỏ làng SOS - Đà Nẵng chứa biết bao tình cảm vẽ dành tặng riêng cho chương trình. Ms. Mai Anh - Giám đốc vận hành của Babylon spa, đại diện cho chủ đầu tư là Công ty Trung Tín chia sẻ rằng cô rất quý các em nhỏ tại làng trẻ SOS, và rất yêu quý bức tranh này, vì vậy cô hi vọng có thể đấu giá được bức tranh ý nghĩa này để treo tại spa như một món quà tuyệt vời. Cuối cùng, qua 6 lần đấu giá bức tranh đã thuộc về nhà tài trợ Babylon Spa với giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Bức tranh của các bạn nhỏ làng trẻ SOS - Đà Nẵng được đấu giá tại chương trình

Ngay sau buổi đấu giá thành công, Top 3 Miss Peace Vietnam đã cùng Ban tổ chức quay lại làng trẻ SOS Đà Nẵng để tri ân và tặng quà cho các em nhỏ nơi đây. Bên cạnh đó là các địa điểm khác tại Đà Nẵng nơi đã diễn ra hoạt động Nhà chung và đêm chung kết Miss Peace Vietnam.

Hành trình của Top 3 Miss Peace Vietnam chỉ mới bắt đầu, sẽ còn rất nhiều hoạt động và dự án khác của 3 nàng hậu sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới, theo dõi chương trình trên fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất.

Miss Peace VietNam 2022

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Nguồn: Thanh Tú

Hoạt động của Top 3 Miss Peace Vietnam sau đêm Chung kết - Giải Trí